Cửa Hàng Vải Thiên Minh

Cửa Hàng Vải Thiên Minh

Qui trình dệt vải thun cotton

dệt vải thun cotton

Sản xuất vải bông bắt đầu bằng việc chuẩn bị sợi để dệt hoặc đan. Hàng năm, các nhà máy dệt ở Mỹ thường sản xuất khoảng 8 tỷ mét vuông mỗi vải dệt thoi và ba tỷ mét vuông hàng dệt kim cotton. Vải dệt thoi

Dệt là phương pháp lâu đời nhất làm sợi thành vải. Trong khi các phương pháp hiện đại phức tạp hơn và nhanh hơn nhiều, nguyên tắc cơ bản của các sợi xen kẽ vẫn không thay đổi.

Trên máy dệt, các sợi dài được gọi là dạng sợi dọc của bộ khung của vải. Chúng thường yêu cầu độ xoắn cao hơn so với các sợi được làm đầy được đan xen theo chiều rộng.

Theo truyền thống, vải được dệt bằng một con thoi bằng gỗ di chuyển theo chiều ngang qua lại trên khung dệt, đan xen sợi làm đầy với sợi ngang dọc, dọc. Các nhà máy hiện đại sử dụng các máy dệt thoi không dệt tốc độ cao, thực hiện với tốc độ đáng kinh ngạc và tạo ra vô số loại vải. Một số mang sợi điền trên máy dệt với tốc độ vượt quá 2.000 mét mỗi phút.

Các loại máy dệt xù có những cánh tay kim loại hoặc những chiếc rapier nhặt sợi chỉ và mang nó nửa chừng trên khung dệt, nơi một người rapier khác nhặt nó lên và kéo nó vào phần còn lại. Các loại khác sử dụng các viên đạn nhỏ nhặt sợi chỉ và mang nó qua tất cả các máy dệt. Tuy nhiên, các loại khác sử dụng khí nén để chèn sợi phủ trên sợi dọc. Ngoài tốc độ và tính linh hoạt, một ưu điểm khác của các máy dệt hiện đại này là hoạt động tương đối yên tĩnh.

Có ba loại dệt cơ bản với nhiều biến thể và bông có thể được sử dụng trong tất cả chúng. Các đồng bằng dệt, trong đó điền được luân phiên thông qua hơn một sợi dọc và dưới tiếp theo, được sử dụng cho gingham, percales, chambray, batistes và nhiều loại vải khác.

Các twill dệt, trong đó các sợi được interlaced để tạo thành đường chéo rặng núi trên vải, được sử dụng cho các loại vải mạnh mẽ như denim, gabardine, xương cá và ticking.

Các satin dệt, ít phổ biến nhất trong ba, tạo ra một loại vải mịn với ánh sáng cao. Được sử dụng cho vải bông, nó được sản xuất với ít sợi interlacings và với một trong hai sợi dọc hoặc điền chiếm ưu thế "mặt" của vải.

Trong một số nhà máy, máy quét quang học liên tục theo dõi sản xuất vải tìm kiếm các sai sót khi vải nổi lên từ máy dệt. Khi không hoàn hảo xuất hiện, máy tính ngay lập tức in ra vị trí của lỗ hổng để nó có thể được gỡ bỏ sau này trong quá trình kiểm tra vải. Vải dệt kim

Dệt kim là một phương pháp xây dựng vải bằng cách sử dụng một loạt các kim để đan vòng lặp của sợi.

Các hàng theo chiều dọc của các vòng này, có thể so sánh với sợi dọc trong hàng dệt, được gọi là wales. Các hàng chéo, có thể so sánh với việc làm đầy sợi, được gọi là các khóa học.

Có rất nhiều điểm tương đồng trong đan bằng tay và máy, nhưng cũng có một số khác biệt rõ rệt.

Hầu hết bông được đan tròn Máy dệt kim máy có kim được cố định vào vành của một xy lanh quay. Khi xi lanh quay, kim làm việc theo cách của họ từ khâu để khâu sản xuất một loại vải hình ống. Chiều rộng của nó được điều chỉnh bởi kích thước của hình trụ, thường có đường kính từ 9 đến 60 inch.

Một người đan bằng tay sử dụng hai kim hình thành một khâu tại một thời điểm.

Tùy thuộc vào chiều rộng của vải mong muốn, một máy dệt kim hiện đại có thể sử dụng hơn 2.500 kim.

Thay vì một hình nón sợi, một máy dệt kim có thể có đến bốn hình nón trên mỗi inch chiều rộng vải. Ví dụ, một máy có xylanh 32 inch có thể có hơn 2.700 kim và 128 hình nón cho ăn sợi đồng thời. Đây là những số liệu thống kê điển hình cho một cỗ máy được sử dụng để chế tạo đồ lót, nhưng các con số khác nhau tùy theo loại máy được sử dụng và các loại vải được sản xuất.

Máy dệt kim phẳng là một loại cơ bản khác. Được thiết kế với một chiếc giường phẳng, nó có hàng chục kim được sắp xếp theo một đường thẳng và tạo ra một loại vải dệt kim bằng phẳng, tương tự như vải dệt thoi.

Một máy dệt kim phẳng làm cho hơn một triệu mũi khâu một phút, và có thể được thiết lập để thả hoặc thêm mũi khâu tự động để thu hẹp hoặc mở rộng vải tại các điểm nhất định để phù hợp với hình dạng cụ thể.

Máy dệt kim có thể được lập trình để sản xuất nhiều loại vải và hình dạng.

dệt vải thun cotton

THÔNG TIN VỀ CHỦ SỞ HỮU WEBSITE
Tên đơn vị Cửa Hàng Vải Thiên Minh
Địa Chỉ 26 Phạm Phú Thứ, P:11, Q:Tân Bình, HCM
Điện Thoại 0902 754 784 - 0932 624 784
Email vaithienminh@gmail.com
Số Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh 41N8025147G - Nơi Cấp: Ủy Ban Nhân Dân Quận Tân Bình - TP.HCM
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Website Vải Thun Thiên Minh hiện chưa thu thập bất cứ thông nào của khách hàng, nhưng nếu cần chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyên cung cấp.