Cửa Hàng Vải Thiên Minh

Cửa Hàng Vải Thiên Minh

Kinh nghiệm mua vải thun chợ ninh hiệp

Mua Vải Chợ Ninh Hiệp

Khu Chợ vải Ninh Hiệp (làng Nành, Gia Lâm, Hà Nội) nhìn qua được chia thành hai khu chính. Khu viền phía ngoài là dãy những ngôi nhà khang trang được xây giống hệt nhau như ở các khu đô thị mới. Khu phía trong là từ cổng làng được dẫn lối bởi các cửa hàng bán quần áo may sẵn nằm san sát chạy vào giữa làng là khu bán vải được quây tròn ở trung tâm. Với người mới tới thì khu chợ đầu mối này quả thật chẳng khác nào một mê cung vải vóc, người buôn vải, nhà nhà buôn vải.

Tuy nhiên, những cây vải cao như núi hay tầng tầng lớp lớp quần áo giăng kín trong nhà ngoài hiên không phải điều khiến người ta phải bất ngờ. Điều gây ngạc nhiên nằm ở chính rất nhiều cơ ngơi “hoành tráng” chẳng khác nào nhà trên phố lớn tại ngôi làng Ninh Hiệp. Nhiều gia đình tại đây làm giàu từ nghề buôn vải buôn quần áo, lợi nhuận siêu khủng, 1 vốn bốn lời.

Mua Vải Chợ Ninh Hiệp

Mặc dù là ở một làng ngoại thành Hà Nội nhưng mỗi mét đất ở Ninh Hiệp đắt ngang với vàng. Sở dĩ có điều này bởi đất ở đây không chỉ để ở mà còn để buôn bán. Một căn nhà mặt đường nằm rìa ngoài làng có mặt tiền tầm 4 – 5 mét, được người dân ở đây tiết lộ có giá gần hai chục tỉ đồng. đều này chứng tỏ việc thu nhập từ việc kinh doanh vải ở đây không hề nhỏ.

Mua Vải Chợ Ninh Hiệp

Nếu thuê những căn nhà như thế để buôn bán thì bạn sẽ phải bỏ ra không dưới một tỉ/năm. Thậm chí các sạp bán vải trông khá xập xệ cũng có giá thuê ít nhất 20 triệu/tháng. Dù đắt vậy nhưng tại đây, các vị trí này luôn nằm trong tình trạng “cầu nhiều hơn cung”.

Vải đa số chợ vải ninh hiệp nhập từ trung quốc hoặc 1 số nhập ở TP Hồ Chí Minh, điển hình như là nếu nhập vải từ HCM thì mua từ cửa hàng vải thun Thiên Minh, ĐC: 26 Phạm Phú Thứ, P:11, Q:Tân Bình, HCM - 0902 754 784 - 0932 624 784 vì nguồn vải ở đây đa dạng giá rẻ cạnh tranh mà chất lương tương với ngoại nhập, vì sản xuất tại việt nam nên sản phẩm luôn ổn định, lúc nào cũng có hàng với màu sắc tùy theo yêu cầu khách hàng.

Tuy nhiên thời gian gần đây đa số khách hàng trước đây mua vải từ chợ ninh hiệp hay chợ đồng xuân biết được nơi nhập vải của chợ ninh hiệp và đồng xuân nên họ thường nhập hàng trược tiếp từ vải thun thiên minh, nên giá thành sản xuất sẽ rất cạnh tranh so với đối thủ.

THÔNG TIN VỀ CHỦ SỞ HỮU WEBSITE
Tên đơn vị Cửa Hàng Vải Thiên Minh
Địa Chỉ 26 Phạm Phú Thứ, P:11, Q:Tân Bình, HCM
Điện Thoại 0902 754 784 - 0932 624 784
Email vaithienminh@gmail.com
Số Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh 41N8025147G - Nơi Cấp: Ủy Ban Nhân Dân Quận Tân Bình - TP.HCM
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Website Vải Thun Thiên Minh hiện chưa thu thập bất cứ thông nào của khách hàng, nhưng nếu cần chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyên cung cấp.