Cửa Hàng Vải Thiên Minh

Cửa Hàng Vải Thiên Minh

Vải Thun Nỉ Cào Là Gì

Nỉ Cào là một loại vải nhân tạo, được tạo ra từ sợi tự nhiên. Hầu hết các loại vải nhân tạo thường được dệt; tuy nhiên, Nỉ Cào khác biệt theo ý nghĩa này. Vì vậy, những gì được cảm nhận chính xác? Một loại vải nỉ được tạo ra từ sợi được nén và bện, thường được ép lại với nhau bằng cách sử dụng nhiệt, độ ẩm và rất nhiều áp lực. Nó có thể mất một lượng lớn công việc, nhưng kết quả là một loại vải rất dày đặc bao gồm các sợi lồng vào nhau vĩnh viễn.

Vải Thun Nỉ Cào được làm từ gì?

Nỉ Cào thường được tạo thành từ len hoặc các nguyên liệu thô tự nhiên khác, mà thường tạo ra chất lượng cao nhất và vải mềm nhất. Len cũng rất dễ uốn, làm cho nó lý tưởng cho loại vải mờ này. Tuy nhiên, việc thêm các sợi tổng hợp vào hỗn hợp (như polyester hoặc acrylic) có thể cải thiện sản phẩm tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó. Việc thêm một tỷ lệ sợi tổng hợp có thể làm tăng độ bền cho các loại hàng thủ công hoặc sử dụng trong công nghiệp, và cũng có thể làm tăng tính đa dạng. Một chất xơ phổ biến đôi khi được thêm vào len là rayon, khi thêm vào sẽ loại bỏ cảm giác gai mà len nguyên chất thường có thể chống lại da. Có nghĩa là một hỗn hợp tổng hợp là tốt nhất của cả hai thế giới!

Làm sao để tại ra Vải Thun Nỉ Cào?

Như đã đề cập, quá trình tạo Nỉ Cào có thể là khá nhiều lao động, liên quan đến các bước khác nhau của việc pha trộn các xơ, làm mờ vật liệu, co lại và ép hơi. Tuy nhiên, phương pháp đơn giản nhất chỉ đơn giản là để áp dụng nhiệt và độ ẩm gây ra sự pha trộn của sợi để kết hợp và pha trộn với nhau. Bạn thậm chí có thể tự làm điều này ở nhà với bất kỳ sản phẩm len hoặc dệt kim nào - đặt nó vào máy giặt để biết một quá trình được gọi là ‘felting’ hoặc ‘fulling’ - điều tương tự xảy ra khi bạn vô tình thu hẹp chiếc áo len đó!

Nguồn gốc Vải Thun Nỉ Cào

Len Vải Thun Nỉ Cào là một trong những hàng dệt may lâu đời nhất được biết đến. Vị trí của nguồn gốc của nó được tranh luận, với nhiều nền văn hóa có truyền thuyết nguồn gốc riêng của họ cho quá trình này. Tuy nhiên, nó được cho là đã được tạo ra cách đây hơn 5000 năm ở châu Á. Phương pháp này vẫn được thực hành bởi những người du mục ở châu Á để làm lều, thảm và quần áo, bao gồm cả yurts truyền thống và nhiều mặt hàng du lịch như dép trang trí. Một câu chuyện thường được kể là trong thời Trung Cổ, người đàn ông xếp hàng dép của họ với len để thoải mái. Theo thời gian, các sợi trong len trở nên đan xen và Vải Thun Nỉ Cào như là kết quả của độ ẩm, sự ấm áp và áp lực định kỳ không bị kéo dài.

- Trọng lượng: 3m/kg, khổ vải: 1m6

- Với thành phần chính là chất liệu PE và spandex.

- Vải nỉ là vải có bề mặt được bao phủ bằng một lớp lông ngắn và mượt, nếu bạn chạm vào nó sẽ cảm nhận được sự mềm mại vô cùng và đặc biệt là nó rất ấm.

- Vải thun nỉ ít thấm nước, mềm mại, mịn

- Các bạn cứ yên tâm về sản phẩm vải thun nỉ pe bên xưởng dệt nhuộm Thiên Minh, chúng tôi đã tìm hiểu khá nhiều về nhu cầu của các bên may mặc, nhu cầu về người dùng sản phẩm và đưa ra loại vải thun nỉ phù hợp nhất và đảm bảo về mặc chất lượng, độ co giản tốt, bền màu khá cao, màu sắc đa dạng và phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại.
Vải Thun Nỉ Cào là gì, mua ở đâu giá tốt

Vải Thun Nỉ Cào là gì, mua ở đâu giá tốt
THÔNG TIN VỀ CHỦ SỞ HỮU WEBSITE
Tên đơn vị Cửa Hàng Vải Thiên Minh
Địa Chỉ 26 Phạm Phú Thứ, P:11, Q:Tân Bình, HCM
Điện Thoại 0902 754 784 - 0932 624 784
Email vaithienminh@gmail.com
Số Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh 41N8025147G - Nơi Cấp: Ủy Ban Nhân Dân Quận Tân Bình - TP.HCM
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Website Vải Thun Thiên Minh hiện chưa thu thập bất cứ thông nào của khách hàng, nhưng nếu cần chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyên cung cấp.